0
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5
Loading...
Một Đời Ẩn Giấu – A Hidden Life (2019)

Một Đời Ẩn Giấu – A Hidden Life (2019)

Tóm tắt nội dung phim Một Đời Ẩn Giấu – A Hidden Life (2019):

Áo, 1939. Nông dân Franz Jägerstätter (August Diehl), sinh ra và lớn lên tại ngôi làng nhỏ St. Radegund, đang làm việc trên mảnh đất của mình khi chiến tranh nổ ra. Kết hôn với Franziska (Fani) (Valerie Pachner), cặp đôi này là thành viên quan trọng của cộng đồng nông thôn chặt chẽ. Họ sống một cuộc sống đơn giản với những năm tháng trôi qua được đánh dấu bằng sự xuất hiện của ba cô gái. Franz được gọi đi đào tạo cơ bản và xa vợ con yêu trong nhiều tháng. Cuối cùng, khi Pháp đầu hàng và dường như chiến tranh có thể kết thúc sớm, anh ta được đưa trở lại từ huấn luyện. Cùng với mẹ và chị dâu Resie (Maria Simon), anh và vợ làm ruộng và nuôi con giữa những ngọn núi và thung lũng của thượng lưu Áo. Nhiều cảnh miêu tả việc cắt và thu thập cỏ khô, cũng như dòng sông Inn rộng lớn. Khi chiến tranh tiếp diễn, Jägerstätter và những người đàn ông khỏe mạnh khác trong làng được kêu gọi chiến đấu. Yêu cầu đầu tiên của họ là tuyên thệ trung thành với Adolf Hitler và Đệ tam Quốc xã. Bất chấp áp lực từ Thị trưởng và hàng xóm trang trại của mình, những người ngày càng tẩy chay anh ta và gia đình của anh ta, và từ Giám mục của Salzburg, Jägerstätter từ chối. Vật lộn với kiến ​​thức rằng quyết định của anh ta sẽ có nghĩa là bị bắt và thậm chí là cái chết, Jägerstätter tìm thấy sức mạnh trong tình yêu và sự hỗ trợ của Fani. Jägerstätter bị bắt vào tù, đầu tiên ở Enns, sau đó ở Berlin và chờ đợi hàng tháng để xét xử. Trong thời gian ở tù, anh và Fani viết thư cho nhau và trao cho nhau sức mạnh. Fani và các con gái của họ là nạn nhân của sự thù địch ngày càng gia tăng trong làng vì quyết định không đánh nhau của chồng. Fani cuối cùng đã có thể đến thăm chồng mình ở Berlin.

Sau nhiều tháng bị giam giữ tàn bạo, vụ án của anh ta được đưa ra xét xử. Anh ta bị kết tội và bị kết án tử hình. Mặc dù có nhiều cơ hội để ký lời thề trung thành và lời hứa về công việc không chiến đấu, Jägerstätter vẫn tiếp tục đứng lên vì niềm tin của mình và bị Đệ tam Quốc xã xử tử vào tháng 8 năm 1943, trong khi vợ và ba con gái của ông sống sót.

Chúc các bạn xem phim Một Đời Ẩn Giấu – A Hidden Life (2019) vui vẻ!!!

Thời lượng: 174 min

Công chiếu:

IMDb: 7.5

Một Đời Ẩn Giấu – A Hidden Life (2019)
Một Đời Ẩn Giấu – A Hidden Life (2019)
Một Đời Ẩn Giấu – A Hidden Life (2019)
Một Đời Ẩn Giấu – A Hidden Life (2019)
Một Đời Ẩn Giấu – A Hidden Life (2019)
Một Đời Ẩn Giấu – A Hidden Life (2019)