0
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5
Loading...
Những Chú Mèo – Cats (2019)

Những Chú Mèo – Cats (2019)

Tóm tắt nội dung phim Những Chú Mèo – Cats (2019):

Victoria, một con mèo trắng trẻ tuổi, bị chủ của mình bỏ rơi trên đường phố London vào giữa đêm. Những con mèo hẻm chứng kiến ​​điều này tự giới thiệu với cô là “Jellicles”. Hai toms, ảo thuật gia hiền lành, ông Mistoffelees, người đã phải lòng Victoria và Munkustrap trung thành, và hai nữ hoàng, Cassandra và Demeter lén lút, đưa Victoria dưới cánh của họ và cho cô thấy thế giới của Jellicles khi họ thổi phồng lên Jellicle Ball, một buổi lễ thường niên, nơi những con mèo cạnh tranh để có cơ hội đến Lớp Heaviside và được ban cho một cuộc sống mới.

Xuyên suốt bộ phim, các đối thủ cạnh tranh được giới thiệu và bày tỏ những đóng góp của họ cho cộng đồng: Jennyanydots, một người chơi tabby trong nước, giúp tăng năng suất của chuột và gián; Rum Tum Tugger, một cô gái thích tán tỉnh, làm náo loạn những người khác; Bustopher Jones, một con mèo tư sản tự hào về trọng lượng của mình và chia sẻ phế liệu thực phẩm từ rác; Skimbledhanks, một con mèo gừng gọn gàng chạy dọc theo đường sắt; Gus, một con mèo nhà hát già, người đã đóng một số vai trò lớn nhất trong lịch sử; và Macavity, một kẻ xấu xa có khả năng thể hiện và bắt cóc các thí sinh khác (tiết kiệm cho Tugger) để được đưa ra lựa chọn Jellicle theo mặc định.

Victoria cũng tình cờ gặp cặp song sinh tinh nghịch Mungojerrie và Rumpleteazer, người thích gây rắc rối và làm rối tung mọi thứ trong ngôi nhà của gia đình nhân loại của họ. Họ thuyết phục Victoria tham gia vào cuộc vui, nhưng khiến cô bị vướng vào một số dây chuyền khi chú chó của gia đình được cảnh báo về sự hiện diện của chúng. May mắn thay, ông Mistoffelees đến giải cứu Victoria, đánh lạc hướng chú chó và trốn thoát cùng cô. Họ trở lại với nhóm, đúng lúc để thấy sự xuất hiện của vị thủ lĩnh thông thái và được yêu mến của bộ lạc Old Deuteronomy. The Jellicle Ball bắt đầu bên trong Nhà hát Ai Cập bị bỏ hoang. Victoria nhảy một vở ba-lê dưới ánh trăng nhưng bị phân tâm bởi Cassandra quấy rối Grizabella, một cựu thành viên của bộ lạc bị trục xuất, trong số những điều khác, sự trung thành trong quá khứ của cô với Macavity. Victoria liên quan đến cảm giác bị bỏ rơi của Grizabella. Khi Grizabella lẻn ra đường, Old Deuteronomy chứng kiến ​​tình bạn thân lặng lẽ của họ và đảm bảo với Victoria rằng cô có thể trở thành một Jellicle kịp thời.

The Ball bị gián đoạn bởi nữ chính fatal Bombalurina, người thực hiện một bài hát và điệu nhảy dành riêng cho Macavity: một sự xao lãng làm mất khả năng của bữa tiệc với catnip. Macavity đến, yêu cầu được đưa ra sự lựa chọn của Jellicle. Old Deuteronomy cho rằng anh ta không xứng đáng và sau đó bị bắt cóc và đặt cùng với các nạn nhân khác của Macavity. Khi các Jellicles hồi phục, quẫn trí trước sự mất tích của người dẫn đầu của họ, Victoria đề nghị ông Mistoffelees sử dụng quyền hạn của mình để gợi lại sự Phục truyền cũ. Anh ta cố gắng một vài lần, cuối cùng làm cho Phục truyền luật lệ cũ xuất hiện trở lại. Những con mèo vui mừng và khen ngợi ông Mistoffelees; Anh và Victoria nhảy cùng nhau. Trong khi đó, Jennyanydots, thông qua thay đổi trang phục, giải thoát bản thân và những con mèo khác bị Macavity bắt cóc. Macavity lộ diện, bỏ mặc con lừa của mình để đi lại tấm ván trước sự thương xót của những con mèo được giải phóng.

Grizabella trở lại Ai Cập. Victoria chứng minh cho cô ấy và thúc giục cô ấy hát những cảm xúc thật của mình. Grizabella tiến hành hát một bản ballad đam mê về những sai lầm của cô, vinh quang trước đây và vẻ đẹp của cô, tình cảm chạm đến trái tim của Jellicles. Phục truyền luật học cũ đặt tên Grizabella là Sự lựa chọn của Jellicle và gửi cô đến Lớp Heaviside trong một chiếc đèn chùm (được sửa chữa bằng phép thuật của ông Mistoffelees để nổi như một khinh khí cầu). Macavity, trong một nỗ lực cuối cùng để tiếp cận Lớp Heaviside, nhảy lên một sợi dây từ đèn chùm nhưng rơi vào Cột của Nelson. Các Jellicles, đoàn tụ với anh em bị bắt cóc và ngồi trên một bức tượng sư tử, xem Grizabella lên cao khi mặt trời buổi sáng xuất hiện trên đường chân trời. Sau khi hội chúng giải tán, Old Deuteronomy chào đón Victoria đến với bộ lạc.

Chúc các bạn xem phim Những Chú Mèo – Cats (2019) vui vẻ!!!

Thời lượng: 110 min

Công chiếu:

IMDb: 2.8

Những Chú Mèo – Cats (2019)
Những Chú Mèo – Cats (2019)
Những Chú Mèo – Cats (2019)
Những Chú Mèo – Cats (2019)
Những Chú Mèo – Cats (2019)
Những Chú Mèo – Cats (2019)
Những Chú Mèo – Cats (2019)