10
1 vote, average: 10.00 out of 51 vote, average: 10.00 out of 51 vote, average: 10.00 out of 51 vote, average: 10.00 out of 51 vote, average: 10.00 out of 5
Loading...
Đảo Kinh Hoàng – Fantasy Island (2020)

Đảo Kinh Hoàng – Fantasy Island (2020)

Tóm tắt nội dung phim Đảo Kinh Hoàng – Fantasy Island (2020):

Nữ doanh nhân Gwen Olsen, cựu sĩ quan cảnh sát Patrick Sullivan, anh em kế J. D. và Brax Weaver, và làm phiền Melanie Cole giành chiến thắng trong một cuộc thi đến thăm Đảo Fantasy, một khu nghỉ mát nhiệt đới nơi những điều tưởng tượng dường như trở thành sự thật. Khi đến nơi, họ gặp “người giữ” đảo, ông Roarke, và được đưa đến những tưởng tượng của họ: J. D. và Brax bước vào một cơn thịnh nộ tại một biệt thự; Patrick tham gia vào một cuộc chiến để vinh danh người cha quá cố của mình; Melanie quyết định trả thù một kẻ bắt nạt thời thơ ấu; và Gwen chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai Alan, cô đã từ chối nhiều năm trước. Patrick bị bắt bởi một nhóm lính Mỹ và phát hiện ra rằng chỉ huy của họ là cha mình trong nhiệm vụ cuối cùng trước khi chết trong khi Melanie vào một căn phòng dưới lòng đất nơi cô tra tấn kẻ bắt nạt mình, Sloane Maddison, bằng cách tải lên một video trực tuyến về việc cô ta lừa dối chồng mình.

Tuy nhiên, một video khác tiết lộ rằng Sloane đã bị bắt cóc và đưa ra đảo để thực hiện ảo mộng chống lại ý chí của cô. Melanie cứu cô khỏi một bác sĩ phẫu thuật đeo mặt nạ và họ bỏ chạy. Khi màn đêm buông xuống, cả hai lại bị tấn công bởi bác sĩ phẫu thuật trước khi anh ta bị Damon, một điều tra viên tư nhân sống trên đảo giết chết. Damon đưa họ đến một hang động, nơi anh giải thích rằng những tưởng tượng được tạo ra bởi nước suối dưới “trái tim” của hòn đảo: một tảng đá phát sáng cho thấy những ham muốn sâu sắc nhất của một người. Sau khi tiết lộ rằng Roarke pha nước với đồ uống của khách, Damon giải thích rằng anh ta đến đảo để điều tra cho đến khi Roarke đề nghị anh ta muốn gặp con gái đã chết. Thật không may, tưởng tượng của anh biến thành cơn ác mộng sống khiến anh bị mắc kẹt trên đảo. Bộ ba thu thập một ít nước suối và tiếp tục đến khu nghỉ mát để tìm điện thoại.

Gwen tỉnh dậy và phát hiện ra mình có một cô con gái với Alan. Khi cô không muốn tiếp tục, Roarke xuất hiện và tiết lộ rằng anh ta có trí tưởng tượng của riêng mình, đó là ở với người vợ quá cố của anh ta, và nó sẽ được đáp ứng miễn là anh ta gặp những vị khách của mình trong tưởng tượng của họ. Gwen cố gắng thuyết phục Roarke thay đổi sự tưởng tượng của mình bằng cách thuyết phục anh tiếp tục gặp vợ. Tuy nhiên, Fantasy Island bắt đầu biến những ảo mộng khác thành những cơn ác mộng sống động khi J. D. và Brax bị tấn công bởi một băng đảng ma túy liên quan đến chủ sở hữu biệt thự trong khi Gwen bị đưa đến đêm cô vô tình gây ra một vụ hỏa hoạn giết chết người hàng xóm Nick Taylor. Cô cố gắng giải cứu Nick, nhưng bất tỉnh trong lửa, chỉ được cứu bởi trợ lý cá nhân của Roarke, Julia. Gwen cũng nhận ra rằng tất cả những vị khách khác, ngoại trừ Melanie, đều ở đó cùng một đêm.

Cùng lúc đó, Patrick cố gắng rời khỏi hòn đảo với cha mình, nhưng anh ta được gọi để giải cứu một số con tin, hóa ra là J. D. và Brax trong biệt thự. Những người lính giết cartel, nhưng họ lại nổi lên như những thây ma, kẻ đã giết J. D. và những người lính còn lại. Cha của Patrick hy sinh thân mình để con trai và Brax có thể trốn thoát trở lại khu nghỉ mát. Melanie và Sloane bị phục kích bởi bác sĩ phẫu thuật đã được phục hồi, cho đến khi Damon nhảy qua một vách đá với anh ta, giết chết cả hai. Đến khu nghỉ mát, Sloane gọi cho chồng và thuyết phục anh gọi các cộng sự quân sự của Damon. Những người sống sót còn lại tập hợp lại tại khu nghỉ mát, nhưng bị Roarke dồn vào chân tường, người tiết lộ rằng những vị khách này là một phần trong tưởng tượng của người khác, trong đó tất cả họ đều bị giết.

Nhận ra rằng mọi người đều liên quan đến cái chết của Nick, các vị khách suy luận rằng đây là tưởng tượng của Roarke, tin rằng anh và Julia là cha mẹ của Nick. Những vị khách trốn thoát đến bến tàu để được giải cứu bởi một chiếc máy bay được gửi bởi các cộng sự của Damon, chỉ để nó bị bắn hạ bởi cartel. Cả nhóm chạy đến hang động để phá hủy tảng đá phát sáng bằng một quả lựu đạn mà Brax đang mang. Trong khi tìm kiếm, những người sống sót phải đối mặt với những biểu hiện của quỷ cá nhân của họ, nhưng họ tập hợp lại và tìm thấy hòn đá. Đột nhiên, Melanie đâm và làm Patrick bị thương trước khi bắt con tin Sloane. Melanie tiết lộ rằng đây là tưởng tượng thực sự của cô, đã dàn xếp mọi người đến để tìm cách trả thù họ cho cái chết của Nick, người mà cô đáng lẽ phải hẹn hò vào đêm anh ta chết; Nó cũng được tiết lộ rằng Julia thực sự là vợ của Roarke, xuất hiện trở lại với anh như một phần trong tưởng tượng của anh.

Khi Julia bắt đầu chết, cô thuyết phục Roarke buông cô ra và giúp khách của anh trốn thoát khỏi hòn đảo trước khi biến mất. Sloane nhấp một ngụm nước suối đã thu thập trước khi tưởng tượng về cái chết của Melanie. Điều này khiến Melanie bị tấn công bởi xác chết của Nick, người đã kéo cô xuống nước. Trước khi chết đuối, cô đã kích nổ lựu đạn chống lại những người sống sót, nhưng Patrick đã hy sinh bằng cách nhảy qua nó để bảo vệ những người khác. Sự tưởng tượng kết luận, và Gwen, Sloane và Brax thức dậy tại khu nghỉ mát, phát hiện ra rằng Patrick đã chết vì vết thương của mình trong khi một Roarke hiện đã được thanh lọc cuối cùng đồng ý để họ ra đi.

Khi những người sống sót lên máy bay rời khỏi Đảo Ảo đã được thanh lọc, Brax mong muốn J. D. trở lại cuộc sống và trở về nhà, vì vậy anh quyết định ở lại với Roarke trên đảo để tưởng tượng của mình trở thành sự thật. Sau khi Gwen, Sloane và J. D. khởi hành trên máy bay, Roarke yêu cầu Brax làm trợ lý cá nhân mới của mình và lấy một biệt danh. Nhớ một biệt danh mà anh trai đặt cho anh ở trường, Brax chọn cách tự gọi mình là Hình xăm, khởi xướng các sự kiện của loạt phim truyền hình năm 1977.

Chúc các bạn xem phim Đảo Kinh Hoàng – Fantasy Island (2020) vui vẻ!!!

Thời lượng: 109 min

Công chiếu:

IMDb: 4.6

Đảo Kinh Hoàng – Fantasy Island (2020)
Đảo Kinh Hoàng – Fantasy Island (2020)
Đảo Kinh Hoàng – Fantasy Island (2020)
Đảo Kinh Hoàng – Fantasy Island (2020)