10
1 vote, average: 10.00 out of 51 vote, average: 10.00 out of 51 vote, average: 10.00 out of 51 vote, average: 10.00 out of 51 vote, average: 10.00 out of 5
Loading...
Gretel & Hansel: Truyện Cổ Kỳ Dị (2020)

Gretel & Hansel: Truyện Cổ Kỳ Dị (2020)

Tóm tắt nội dung phim Gretel & Hansel: Truyện Cổ Kỳ Dị (2020):

Một em bé mà mọi người trong làng thấy là thác nước quý giá nhất vào một mùa đông. Cha cô đưa cô đến gặp một nữ phù thủy, người đã loại bỏ bệnh tật nhưng để lại một sức mạnh trong cô gái. Khi cô lớn lên, mọi người trong làng tìm đến cô gái vì cô có dự cảm về tương lai. Bởi vì cô biết mọi thứ kết thúc bằng cái chết, cô đã sử dụng sức mạnh của mình để giết người, bao gồm cả cha cô. Đứa trẻ được đưa vào rừng để ở một mình, nhưng cô dụ dỗ những đứa trẻ khác đến một số phận nghiệt ngã.

Sau cái chết của cha họ, thiếu niên Gretel (Sophia Lillis) và em trai của cô, Hansel (Sam Leakey) sẽ gặp một người đàn ông về công việc quản gia. Gretel gặp người đàn ông, nhưng anh ta nói rõ ý định thực sự của mình khi hỏi Gretel nếu cô vẫn còn trinh. Hai người ra đi không có việc làm. Vào ban đêm, mẹ của anh chị em quở trách Gretel vì đã không làm những gì cô phải làm để có được một công việc và giúp đỡ cung cấp cho họ. Cô nói với Gretel rằng cô và Hansel phải rời đi vì không còn chỗ trong nhà. Người mẹ đi đến mức đe dọa sẽ hack Gretel thành bit nếu họ không rời đi ngay lập tức. Các anh chị trốn khỏi nhà và tìm một túp lều để ngủ qua đêm.

Đột nhiên, một người đàn ông ghê tởm phát sinh và phát ra một tiếng hét khủng khiếp và làm cho những đứa trẻ chạy trốn. Anh đuổi theo họ ra ngoài và tấn công Hansel. Trước khi anh ta có thể đến Gretel, anh ta bị giết bằng một mũi tên vào đầu. Một thợ săn (Charles Babalola) giải cứu anh chị em và đưa họ vào nhà anh ta trong đêm và hướng họ về phía những người khác có thể cung cấp cho họ thức ăn và công việc. Sáng hôm sau, anh chị đi ra ngoài tìm thức ăn và tìm việc. Họ thất vọng khi không tìm thấy gì cho đến khi Gretel phát hiện ra một số nấm. Chúng hóa ra là nấm “ma thuật” khiến cả hai cười điên dại. Hansel sau đó đi lang thang cho đến khi anh ta tìm thấy một ngôi nhà có mùi bánh phát ra từ đó. Gretel theo sau khi cô nghe thấy âm thanh giống như giọng nói của một cô gái đang vẫy gọi cô, được nhìn thấy bên cạnh Đứa trẻ xinh đẹp bị đưa đi trong xe ngựa. Gretel cố gắng ngăn Hansel vào bên trong, nhưng dù sao anh ta cũng đi và dường như bị ai đó bắt đi. Gretel cố gắng bắt lửa để đột nhập vào bên trong, nhưng cô được Holda (Alice Krige), người phụ nữ sống bên trong chào đón. Cô mời các anh chị bên trong dùng bữa và cho phép họ ngủ ở đó để đổi lấy công việc.

Holda đưa Hansel đi vào rừng để rèn luyện kỹ năng của mình bằng rìu, trong khi cô giữ Gretel ở nhà. Hansel thích thời gian ở đó vì họ có nhiều thức ăn, nhưng Gretel trở nên nghi ngờ về ý định của Holda. Gretel bắt đầu thấy tầm nhìn của Enchantress và nghe thấy giọng nói của những đứa trẻ đang hướng dẫn cô ở đâu đó, nhưng trước khi cô phát hiện ra chuyện gì đang xảy ra, cô thức dậy trên giường. Trong khi Hansel đi ra ngoài, Holda chỉ cho Gretel cách khai thác sức mạnh của mình như một phù thủy. Gretel đi vào rừng và quản lý để sử dụng sức mạnh của mình để mang một nhánh cây gần cô ấy để cô ấy có thể lấy một quả. Trong khi đó, Hansel cũng nhìn thấy tầm nhìn của Enchantress và phát hiện ra một hình chạm khắc satan trên một cái cây gần đó. Hansel bắt đầu nghi ngờ về Holda. Sau đó vào buổi tối, Gretel đi vào hầm của Holda nơi Hansel đang ngồi trong trạng thái thôi miên. Đột nhiên, sàn nhà đầy ắp, và một phù thủy trẻ hơn xuất hiện, đổ những thùng ruột lên bàn trước khi biến chúng thành thức ăn, giống như Holda đã cho anh chị em ăn. Ngày hôm sau, Gretel ngồi với Holda, người ăn thứ gì đó và nhổ một sợi tóc dài của một đứa trẻ ra khỏi miệng. Gretel cầu xin Holda hãy để Hansel đi, nhưng cô từ chối.

Thông qua một loạt các tầm nhìn, cô nói với Gretel sự thật về câu chuyện của đứa trẻ xinh đẹp: Holda là mẹ của cô gái, và cô bực bội với con gái mình sau khi cô giết cha mình, và cô bỏ mặc cô gái trong rừng theo ý mình. Tuy nhiên, đứa trẻ nán lại trong tâm trí của Holda, hứa sẽ chia sẻ sức mạnh của cô với cô nếu cô tin vào bóng tối. Cùng với đó, Holda đã nuốt chửng những đứa trẻ khác của cô và ngụy trang cho một bà lão để tỏ ra thân thiện và dụ dỗ những đứa trẻ khác đến với số phận của họ. Holda quây Gretel vào một cái bàn trong hầm khi cô giả sử vẻ ngoài trẻ trung của mình để dụ Hansel vào một cái lồng để cô có thể nấu cho anh ta. Gretel quản lý để sử dụng sức mạnh của mình để phái một nhân viên về phía Holda, đẩy cô ta vào bức tường trên ngọn lửa. Cơ thể cô bắt lửa, và cô khóc trong đau đớn cho đến khi chết, phá vỡ thế lực trên Hansel và để Gretel tự do. Gretel quyết định ở lại nhà trong khi đưa Hansel lên đường với một con ngựa. Con ngựa đưa anh trở về ngôi nhà cũ, nơi mẹ anh không còn ở lại. Gretel sau đó nhìn thấy linh hồn của những đứa trẻ đã chết nổi lên từ những cái cây, cuối cùng giờ đây được tự do. Tuy nhiên, ngón tay của cô chuyển sang màu đen giống như của Holda, nhưng giọng nói của cô nói rằng cô sẽ dũng cảm và tin tưởng vào chính mình.

Chúc các bạn xem phim Gretel & Hansel: Truyện Cổ Kỳ Dị (2020) vui vẻ!!!

Thời lượng: 87 min

Công chiếu:

IMDb: 5.4

Gretel & Hansel: Truyện Cổ Kỳ Dị (2020)
Gretel & Hansel: Truyện Cổ Kỳ Dị (2020)
Gretel & Hansel: Truyện Cổ Kỳ Dị (2020)
Gretel & Hansel: Truyện Cổ Kỳ Dị (2020)
Gretel & Hansel: Truyện Cổ Kỳ Dị (2020)
Gretel & Hansel: Truyện Cổ Kỳ Dị (2020)
Gretel & Hansel: Truyện Cổ Kỳ Dị (2020)
Gretel & Hansel: Truyện Cổ Kỳ Dị (2020)