0
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5
Loading...
Seberg (2019)

Seberg (2019)

Tóm tắt nội dung phim Seberg (2019):

Jean Seberg là một nữ diễn viên nổi tiếng người Pháp được biết đến với vai nữ chính trong bộ phim Breathless của Jean-Luc Godard. Cô đang trong một cuộc hôn nhân mở với chồng, Romain Gary, người mà cô đang nuôi một đứa trẻ ở Paris. Cô chuẩn bị rời đi trong một chuyến đi đến Hollywood để thúc đẩy sự nghiệp của mình ở đó và những phần yêu thương với chồng. Trên chuyến bay phản lực ở khoang hạng nhất, cô chứng kiến ​​một nữ tiếp viên da trắng kỳ thị một hành khách da đen; cô tỏ ra thông cảm với hành khách, người tự giới thiệu mình là Hakim Jamal, một nhà hoạt động trong phong trào dân quyền.

Khi đến Hoa Kỳ, Seberg thông báo rằng các nhà hoạt động xã hội đen ở sân bay bắt đầu một cuộc biểu tình nhỏ ở đó để biểu thị sự bất mãn của họ với cách đối xử mà Jamal và những người bạn đồng hành của anh ta đã nhận được trên chuyến bay của họ. Seberg tham gia cùng những người biểu tình và giơ nắm đấm lên trong một lời chào sức mạnh đen tối trong tình đoàn kết. Không biết gì về cô, FBI đang bí mật ở sân bay và chụp ảnh cô với các nhà hoạt động. Bức ảnh sau đó được xử lý và FBI quyết định rằng họ sẽ theo dõi các hoạt động của cô khi cô ở Hoa Kỳ và sắp xếp để ghi âm cuộc trò chuyện qua điện thoại của cô.

Tình bạn của Saberg với Jamal sớm phát triển thành một mối tình lãng mạn, mặc dù Jamal cũng đã kết hôn. Chương trình giám sát của FBI COINTELPRO bắt đầu nhắm mục tiêu vào Saberg, bao gồm ghi lại cảnh cô ấy và Jamal quan hệ tình dục và cho cô ấy xem vợ của Jamal, Dorothy, người tấn công thể xác của Saberg. Jamal rời khỏi Saberg sau khi Dorothy đối mặt với anh ta, khiến cho Saberg bị tàn phá.

FBI tiếp tục theo dõi và quấy rối Saberg trong nhiều năm, và báo chí xấu mà nó tạo ra hủy hoại sự nghiệp của cô. Năm 1970, con gái bà qua đời trong giai đoạn trứng nước, và các đặc vụ COINTELPRO tạo ra một tin đồn rằng đứa bé được một thành viên của Đảng Black Panther làm cha. Sự kết hợp giữa cái chết của con gái cô và chiến dịch bôi nhọ của FBI về mối quan hệ cha con của đứa trẻ khiến cô rơi vào tình trạng trầm cảm. Cuối cùng, vào năm 1979, sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của cô rơi vào tình trạng hỗn loạn, cô tự tử.

Chúc các bạn xem phim Seberg (2019) vui vẻ!!!

Thời lượng: 102 min

Công chiếu:

IMDb: 5.0

Seberg (2019)
Seberg (2019)