0
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5
Loading...
Quý Ông Thế Giới Ngầm – The Gentlemen (2020)

Quý Ông Thế Giới Ngầm – The Gentlemen (2020)

Tóm tắt nội dung phim Quý Ông Thế Giới Ngầm – The Gentlemen (2020):

Big Dave, biên tập viên của tờ báo lá cải Daily Print, bị bắt cóc bởi nam tước cần sa Mickey Pearson tại một bữa tiệc và thuê điều tra viên tư nhân Fletcher để điều tra các liên kết của Pearson với Lord Pressfield, một Công tước Hoàng gia với một cô con gái nghiện heroin. Fletcher đề nghị bán những phát hiện của mình (được đánh máy dưới dạng kịch bản phim mang tên Bush) cho tay phải Raymond của Pearson với giá 20.000.000 bảng.

Sinh ra trong nghèo khó ở Hoa Kỳ, Pearson đã giành được học bổng Rhodes cho Đại học Oxford, nơi anh bắt đầu bán cần sa cho các sinh viên đặc quyền trước khi bỏ học và xây dựng doanh nghiệp tội phạm của mình bằng bạo lực. Ông dự định bán doanh nghiệp của mình cho tỷ phú người Mỹ Matthew Berger với giá 400.000.000 đô la để ông có thể nghỉ hưu yên bình với vợ mình, Rosalind. Pearson chỉ cho Berger một trong những phòng thí nghiệm nơi anh trồng cần sa dưới tài sản của những địa chủ quý tộc, những người cần tiền mặt để bảo trì ngôi nhà trang nghiêm của họ. Pearson sau đó được tiếp cận bởi Dry Eye, một underboss cho gangster Trung Quốc Lord George. Dry Eye đề nghị mua lại doanh nghiệp của Pearson, nhưng anh từ chối. Phòng thí nghiệm của Pearson sau đó bị đột kích bởi các võ sĩ MMA nghiệp dư và YouTubers đầy tham vọng “Những đứa trẻ mới biết đi”, người đã chế ngự những người bảo vệ của phòng thí nghiệm, ăn cắp một lượng cần sa và tải lên một đoạn video rap của họ trên mạng. Huấn luyện viên của máy bay chiến đấu, chỉ được biết đến với cái tên Coach, ra lệnh cho họ xóa video và kinh hoàng khi phát hiện ra cần sa thuộc về Pearson.

Pearson bắt đầu chuyển cây cần sa của mình ra khỏi khu vực này. Anh ta cũng đồng ý đưa Laura về nhà cô con gái bướng bỉnh của Pressfield. Raymond lấy Laura từ một khu đất của hội đồng nơi cô đang sống với một số người nghiện khác. Tuy nhiên, trong một cuộc cãi lộn với bạn cùng phòng, một trong những người đàn ông của Raymond đã vô tình đẩy Aslan, một thanh niên người Nga, ra khỏi cửa sổ cho đến chết. Laura sau đó chết vì dùng heroin quá liều. Huấn luyện viên đến thăm Raymond, xin lỗi về hành động của học sinh và cung cấp dịch vụ của anh ấy như là đền tội. Huấn luyện viên đã bắt được Phúc, một tay sai của Dry Eye, người đã thông báo cho phi hành đoàn của Coach về địa điểm phòng thí nghiệm, mặc dù Phúc vô tình bị giết trong một nỗ lực trốn thoát bị lừa. Pearson đe dọa Lord George vì đã theo đuổi phòng thí nghiệm của anh ta và phá hủy một trong những phòng thí nghiệm heroin của anh ta để trả thù. George trừng phạt Dry Eye vì sự bất tuân của anh ta khi tấn công Pearson và đề nghị mua anh ta; George gật đầu với một tay sai để xử tử Khô mắt, nhưng người đàn ông lại hành quyết George.

Pearson không biết, Dry Eye liên minh với Berger, người muốn kinh doanh của Pearson bị gián đoạn để giảm giá. Dry Eye đã chiếm vị trí của Lord George và vẫn hy vọng chiếm lấy đế chế của Pearson cho chính mình. Dry Eye cố gắng bắt cóc Rosalind, kẻ đã giết chết những người đàn ông của Dry Eye trước khi cô hết đạn trong khẩu súng ngắn hai phát. Raymond giết một sát thủ được gửi đến để giết Pearson; cả hai lao đến Rosalind và Pearson giết chết Mắt khô khi anh ta định cưỡng hiếp cô. Fletcher kết thúc câu chuyện của mình và Raymond yêu cầu anh ta rời khỏi nhà.

Fletcher chỉ đơn thuần xác nhận những nghi ngờ của Pearson về mối liên hệ giữa Dry Eye và Berger. Raymond ra lệnh cho học sinh của Coach bắt Big Dave. Họ cho anh ta uống thuốc và quay phim anh ta quan hệ tình dục với một con lợn, đe dọa sẽ đăng nó lên mạng trừ khi anh ta bỏ điều tra. Pearson và Berger gặp lại nhau trong một nhà máy cá đông lạnh, thực sự là vỏ bọc cho hoạt động phân phối châu Âu của Pearson. Berger giảm lời đề nghị của mình xuống 130.000.000 đô la nhưng Pearson tiết lộ kiến ​​thức về kế hoạch của Berger, cho anh ta thấy cơ thể băng giá của Dry Eye và nói với anh ta rằng anh ta đang giữ công việc kinh doanh của mình. Pearson buộc Berger vào trong tủ lạnh, nơi anh ta sẽ đóng băng đến chết trừ khi anh ta chuyển khoản bồi thường 270.000.000 đô la và, vì vụ tấn công Rosalind, cắt “một pound thịt” khỏi cơ thể anh ta.

Fletcher tiếp cận Raymond một lần nữa để thanh toán, nhưng Raymond tiết lộ rằng anh ta đang theo đuổi Fletcher suốt. Các máy bay chiến đấu đã đánh cắp các bằng chứng của anh ta sau khi Raymond đặt máy theo dõi anh ta trong cuộc chạm trán cuối cùng của họ. Fletcher tiết lộ rằng ông cũng đã bán thông tin cho cha của Aslan, một đầu sỏ người Nga và cựu đặc vụ KGB. Kẻ ám sát mà Raymond giết trước đó là một trong những người Nga. Huấn luyện viên giết chết hai tên sát nhân người Nga được gửi đến để giết Raymond, trong khi Fletcher trốn thoát trong hỗn loạn. Pearson bị bắt cóc bởi hai người Nga khác, nhưng họ nhanh chóng bị phục kích bởi các sinh viên của Coach, những người muốn “giải quyết vấn đề của Coach”. Họ tấn công xe bằng đạn, giết chết người Nga và cho phép Pearson trốn thoát. Sau đó, Fletcher quyết định dựng câu chuyện thành phim cho Miramax. Sau cuộc gặp gỡ, anh ta vào một chiếc taxi chỉ để nhận ra rằng Raymond là người lái xe. Khi biết được việc bắt giữ Fletcher, Pearson và Rosalind trở về đế chế cần sa của họ và ăn mừng trong công ty của nhau.

Chúc các bạn xem phim Quý Ông Thế Giới Ngầm – The Gentlemen (2020) vui vẻ!!!

Thời lượng:

Công chiếu:

Quý Ông Thế Giới Ngầm – The Gentlemen (2020)
Quý Ông Thế Giới Ngầm – The Gentlemen (2020)
Quý Ông Thế Giới Ngầm – The Gentlemen (2020)
Quý Ông Thế Giới Ngầm – The Gentlemen (2020)
Quý Ông Thế Giới Ngầm – The Gentlemen (2020)