0
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5
Loading...
Lời Nguyền – The Grudge (2020)

Lời Nguyền – The Grudge (2020)

Tóm tắt nội dung phim Lời Nguyền – The Grudge (2020):

Năm 2004, nữ y tá sống Fiona Landers rời khỏi một ngôi nhà ở Tokyo, bị xáo trộn bởi những sự kiện mà cô đã chứng kiến ​​bên trong. Fiona thông báo cho đồng nghiệp của mình rằng cô sẽ trở về Mỹ trước khi bắt gặp hồn ma của Kayako Saeki. Fiona đến nhà cô ở 44 Reyburn Drive trong một thị trấn nhỏ ở Pennsylvania, đoàn tụ với chồng Sam và cô con gái nhỏ Melinda. Tuy nhiên, lời nguyền của Kayako sở hữu Fiona, khiến cô khiến Sam chết lặng và dìm chết Melinda trước khi tự sát bằng cách tự đâm vào họng mình.

Các thám tử Goodman và Wilson điều tra vụ giết người. Bất ổn trong ngôi nhà, Goodman từ chối vào trong khi Wilson bước vào để tìm hiểu hiện trường. Khi thoát ra, Wilson dần dần mất bình tĩnh và cuối cùng trở nên cuồng loạn khi nhìn thấy hồn ma của Fiona bên ngoài xe của Goodman; sau đó anh ta cố tự tử bằng cách tự bắn mình, nhưng không thành công. Điều này khiến Wilson có khuôn mặt dị dạng và cam kết tị nạn tâm thần trong khi Goodman ngừng xem xét vụ án.

Không lâu sau khi Landers bị sát hại, nhưng trước khi bất cứ ai phát hiện ra cái chết của họ, các nhân viên bất động sản Peter và Nina Spencer biết rằng đứa con chưa sinh của họ rất có thể sẽ bị mắc chứng rối loạn di truyền hiếm gặp ALD, khiến cặp đôi đau khổ. Peter tìm cách bán 44 Reyburn Drive và tình cờ gặp hồn ma của Melinda, cho rằng cô là một cô gái lạc lối, người đang chảy máu mũi từ mũi. Trong khi nói chuyện điện thoại với Peter, Nina đồng ý rằng họ nên giữ con. Peter bị hồn ma của Fiona và Melinda tấn công trước khi chạy trốn khỏi nhà và nhanh chóng bị lời nguyền. Peter bị chiếm hữu trở về nhà, nơi anh ta giết chết Nina và đứa con chưa sinh của họ trước khi anh ta đắm mình trong bồn tắm.

Năm 2005, cặp vợ chồng già Faith và William Matheson chuyển vào nhà. Đức tin bị chứng mất trí và một căn bệnh nan y. Sau khi chuyển đến Faith bị nhiễm lời nguyền và bắt đầu thấy Melinda quanh nhà. Sự tỉnh táo của cô nhanh chóng suy giảm, khiến William phải gọi Lorna Moody, một chuyên gia tư vấn tự tử được hỗ trợ. Băn khoăn, Lorna gợi ý với William rằng họ rời khỏi nhà nhưng William tiết lộ rằng anh ta nhận thức được những hồn ma và gợi ý rằng nó ám chỉ một tương lai nơi mọi người được ở bên người thân sau khi chết. Lorna sau đó phát hiện ra rằng Faith đã giết William và đã tự cắt đứt ngón tay của mình. Lorna chạy trốn trong nỗi kinh hoàng khi bị con ma của Sam tấn công trong chiếc xe của cô bị đâm, giết chết cô.

Năm 2006, thám tử tân binh Muldoon chuyển đến thị trấn cùng con trai Burke sau cái chết của chồng vì căn bệnh ung thư. Muldoon cùng với Goodman, đối tác mới của cô, được gọi đến khu rừng nơi phát hiện xác chết của Lorna. Goodman trở nên khó chịu khi họ biết rằng Lorna đã đến thăm 44 Reyburn Drive. Nhận thấy điều này, Muldoon hỏi anh ta, và anh ta tiết lộ sự nghi ngờ của mình rằng ngôi nhà bị nguyền rủa, và nói rằng anh ta không muốn làm gì với nó.

Muldoon đi đến nhà, phát hiện ra một Faith mất phương hướng và xác chết của William. Faith được đưa đến bệnh viện, nơi cô nhìn thấy Melinda và ném mình xuống cầu thang, tự sát. Khi Muldoon tiếp tục nghiên cứu về vụ án, cô bị ám bởi những bóng ma của Landers. Cô đến thăm Wilson trong trại tị nạn, người nói với cô rằng tất cả những người vào nhà sẽ trở thành nạn nhân của lời nguyền. Wilson sau đó rời mắt ra để anh ta có thể ngừng nhìn thấy những con ma. Sợ rằng lời nguyền có thể khiến con trai mình bị tổn thương, Muldoon tâm sự với Goodman và biết rằng lời nguyền bắt đầu từ một gia đình ở Nhật Bản; Fiona là người đã mang nó ra nước ngoài. Sau khi cô bị hồn ma của Landers tấn công lần nữa, Muldoon đi đến ngôi nhà và nhét nó vào xăng khi cô nhìn thấy cách Fiona giết gia đình mình. Cô bị lừa nhìn thấy Burke, tuy nhiên cô nhận ra đó không thực sự là anh sau khi anh không lặp lại cụm từ mà hai người họ sử dụng thường xuyên. Ngôi nhà cháy rụi xuống đất khi Muldoon ôm lấy đứa con trai thực sự của mình bên ngoài.

Một lúc sau, Muldoon ôm Burke trước khi anh đi học, chỉ để thấy một Burke khác rời khỏi nhà. “Burke” mà cô ấy đang ôm được tiết lộ là Melinda. Muldoon bị hồn ma của Fiona kéo đi, khiến cho số phận của cô không được biết.

Chúc các bạn xem phim Lời Nguyền – The Grudge (2020) vui vẻ!!!

Thời lượng: 94 min

Công chiếu:

IMDb: 4.1

Lời Nguyền – The Grudge (2020)
Lời Nguyền – The Grudge (2020)
Lời Nguyền – The Grudge (2020)
Lời Nguyền – The Grudge (2020)
Lời Nguyền – The Grudge (2020)
Lời Nguyền – The Grudge (2020)
Lời Nguyền – The Grudge (2020)
Lời Nguyền – The Grudge (2020)