0
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5
Loading...
Kẻ Săn Mồi Đáy Biển – Underwater (2020)

Kẻ Săn Mồi Đáy Biển – Underwater (2020)

Tóm tắt nội dung phim Kẻ Săn Mồi Đáy Biển – Underwater (2020):

Kepler 822, một cơ sở nghiên cứu và khoan được điều hành bởi Tian Industries ở dưới cùng của rãnh Mariana, bị một trận động đất mạnh. Khi một phần của cơ sở bị phá hủy bởi trận động đất, kỹ sư cơ khí Norah Price và các đồng nghiệp của cô, Rodrigo và Paul, tìm đường đến vịnh pod thoát. Tuy nhiên, cả ba phát hiện ra rằng tất cả các nhóm thoát hiểm đã được triển khai, với Đại úy Lucien là người duy nhất trong khu vực khi cả ba đến. Họ cùng nhau đến một cơ sở kiểm soát và tìm nhà sinh vật học Emily Haversham và kỹ sư Liam Smith, những người không thành công trong nỗ lực tiếp xúc với bề mặt. Lucien đề nghị sử dụng những bộ đồ có áp lực để đi bộ một dặm qua đáy đại dương đến Roebuck 641 với hy vọng tái xuất hiện từ đó. Khi họ bước xuống thang máy vận chuyển hàng hóa, chiếc mũ bảo hiểm bị lỗi Rodrigo trộm bị nổ dưới áp lực nước. Phi hành đoàn còn sống thấy một đèn hiệu bị nạn từ một trong những quả thoát bên dưới, và Smith và Paul đi điều tra. Khi đến địa điểm, họ tìm thấy một thi thể trong đống đổ nát. Một sinh vật xuất hiện từ lưng của xác chết và tấn công. Smith giết chết sinh vật và đưa nó vào trong. Haversham kiểm tra sinh vật và nhận ra rằng nó thuộc về một loài chưa được phát hiện trước đó.

Cả năm tìm đường đến Roebuck, nhưng khi họ đang đi bộ, Kepler phát nổ và suýt chôn chúng trong những mảnh vỡ. Smith bị đánh, nhưng Price và Lucien cứu anh ta. Họ quản lý để đi qua một đường hầm truy cập đến một trạm trung gian, nơi họ có thể sạc và làm sạch bộ đồ của họ. Tuy nhiên, họ thấy rằng máy lọc oxy của Smith bị hư hỏng nặng từ các mảnh vụn. Trên đường đi qua đường hầm vào, Paul bị một sinh vật lạ mặt tấn công, kéo lê dưới nước và giết chết. Trước khi nhóm rời khỏi đường hầm tiếp cận, họ thấy rằng vỏ oxy bị hư hỏng của Smith sẽ khiến anh ta bị ngạt vì khói độc của vụ nổ. Không muốn để lại một thành viên phi hành đoàn khác, Price, Lucien và Haversham đồng ý giúp Smith đi bộ. Cả bốn người bắt đầu băng qua đáy đại dương, nhưng một sinh vật hình người xuất hiện và kéo Smith vào một hang động. Lucien tìm cách đưa Smith ra ngoài, nhưng bị chính anh ta lôi ra khỏi ba người kia. Giá được kéo theo cùng với Lucien, nhưng Lucien hy sinh bản thân để tha cho Giá khỏi sự thay đổi áp lực ngày càng tăng.

Giá kết thúc tại nhà ga Sheppard bị bỏ hoang và có thể thay đổi bộ đồ lặn bị hư hỏng của cô trước khi tiếp tục về phía Roebuck. Đi dọc theo đáy đại dương, cô tái hợp với Haversham và Smith, và tiến hành giúp kéo Smith. Khi họ vào Roebuck, họ bắt gặp một tổ của những sinh vật hình người treo trên trần nhà và cố gắng lẻn qua, nhưng âm thanh báo động oxy của Haversham đánh thức các sinh vật. Giá bị nuốt chửng một phần bởi một trong những sinh vật nhưng có thể giết chết nó và tự giải thoát. Cả ba đều có thể tiếp cận khoang pod thoát, nhưng Price phát hiện ra rằng chỉ có hai trong số các pod hoạt động. Price và Haversham xoay sở để đưa Smith ốm yếu vào một nhóm, và Price thuyết phục Haversham lấy cái cuối cùng. Khi điều này xảy ra, một sinh vật khổng lồ xuất hiện và tấn công Roebuck trong khi những sinh vật nhỏ hơn đi theo hai quả thoát. Giá, nhận thức được cái chết sắp xảy ra của cô, làm tăng mức năng lượng của các động cơ lõi để chúng phát nổ, giết chết các sinh vật và cho phép các quả thoát hiểm tiếp cận bề mặt. Tian Industries cố gắng che đậy vụ việc và giữ lời khai của Haversham và Smith. Công ty tiếp tục nói rằng họ có ý định mở rộng nỗ lực khoan của họ.

Chúc các bạn xem phim Kẻ Săn Mồi Đáy Biển – Underwater (2020) vui vẻ!!!

Thời lượng: 95 min

Công chiếu:

IMDb: 6.1

Kẻ Săn Mồi Đáy Biển – Underwater (2020)
Kẻ Săn Mồi Đáy Biển – Underwater (2020)
Kẻ Săn Mồi Đáy Biển – Underwater (2020)
Kẻ Săn Mồi Đáy Biển – Underwater (2020)
Kẻ Săn Mồi Đáy Biển – Underwater (2020)
Kẻ Săn Mồi Đáy Biển – Underwater (2020)
Kẻ Săn Mồi Đáy Biển – Underwater (2020)
Kẻ Săn Mồi Đáy Biển – Underwater (2020)
Kẻ Săn Mồi Đáy Biển – Underwater (2020)